ข่าวสารความเคลื่อนไหว

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ที่ผ่านมา นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔-๖ ร่วมกิจกรรมประกวดเรียงความในหัวข้อ "ลอยกระทงออนไลน์ อนุรักษ์วัฒนธรรมไทย รวมใจรักษ์โลก" กับ เครือข่ายเยาวชนพุทธอาสา

มีนักเรียนเข้าร่วม ทั้งหมด ๑๑ คน
ได้รับรางวัลชมเชยระดับเหรียญทอง ๒ คน คือ
๑. เด็กชายพีรวัส ทองแม้น ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖
๒. เด็กหญิงสุวรรณา บุญแก้ว ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕

ครูผู้ฝึกสอน นางสาวสุพรรษา ดาศรี คุณครูประจำวิชาภาษาไทย

🎉ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนด้วยนะคะ🎉