ข่าวสารความเคลื่อนไหว

ท่านสามารถดาวน์โหลดเอกสารเกี่ยวกับ กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือจิตอาสา ลูกเสือสำรอง (ป.1- ป.3) และลูกเสือสามัญ (ป.4 - ป.6) ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ 124 ซึ่งมีการจัดกิจกรรม ดังนี้ -กิจกรรมเดินทางไกล -กิจกรรมเข้าฐานการเรียนรู้คือ ฐานที่ 1 เงื่อน ฐานที่ 2 เสียงกระซิบ ฐานที่ 3 สัมผัสพิศวง #กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อฝึกความอดทนความมีระเบียบวินัยรู้จักช่วยตนเองและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ ได้ที่นี่