วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ 124 นำโดย นายสมหมาย บุญลอย ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครู ได้นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่5-6 เข้าร่วมงานโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมงกุฎราชกุมาร ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 35 ตำบลบางม่วง อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงาวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ 124 นำโดย นายสมหมาย บุญลอย ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครู ได้นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่5-6 เข้าร่วมงานโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมงกุฎราชกุมาร ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 35 ตำบลบางม่วง อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา