เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2566 บริษัท อะไลน์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมการสร้างเสริมสุขภาพช่องปากให้แก่นักเรียน ขอขอบคุณ คุณหมอ และพี่ ๆ ทุกท่าน ที่มามอบกิจกรรมดี ๆ ในครั้งนี้ ทำให้เด็กๆทุกคนมีความสุข ได้เรียนรู้การดูช่องปาก และได้ฝึกทักษะทางภาษา💕
19 กรกฎาคม 2566