มอบทุนเสมอภาคโรงเรียนในสังกัดองค์กรปกครองท้องถิ่น (ต่อเนื่อง) ของโรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ 124
18 มกราคม 2566

นายสวัสดิ์ ตันเก่ง นายกเทศมนตรีตำบลคึกคัก  นายสามารถ  ภักดีรัตน์ หัวหน้าสำนักปลัด และนายสมหมาย บุญลอย ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ ๑๒๔   มอบทุนการศึกษา  “  กำนันโอมอินทร์ เอี๋ยวสกุล’’
กำนันตำบลบางม่วง เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๖  จำนวน ๒ ทุน ๆ ละ ๕๐๐ บาท
๑.  เด็กหญิงสุวรรณา บุญแก้ว ชั้นป.๖
 ๒. เด็กหญิงนันท์ภัสสร บุญแก้ว ชั้น อ.๑