กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือวันที่ 1 ลูกเสือสำรอง (ป.1- ป.3) และลูกเสือ เนตรนารี (ป.4 - ป.6) ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ 124
6 มกราคม 2566

ซึ่งมีการจัดกิจกรรม ดังนี้
-กิจกรรมเปิดค่ายลูกเสือชั่วคราว
-กิจกรรมทำอาหาร
-กิจกรรมเข้าฐานการเรียนรู้ คือ
         ฐานที่ 1 เงื่อน
         ฐานที่ 2 เสียงกระซิบ
         ฐานที่ 3 กฎ คำปฏิญาณ และระเบียบแถว
         ฐานที่ 4 ปฐมพยาบาล
         ฐานที่ 5 ใบ้คำ ทำท่า
#กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อฝึกความอดทนความมีระเบียบวินัยรู้จักช่วยตนเองและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้