วันที่ 23 ธันวาคม 2565 โรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ 124 ได้จัด #กิจกรรมวันคริสต์มาส และแลกของขวัญในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้แก่คณะครูและนักเรียน ได้ร่วมกันเฉลิมฉลอง และเรียนรู้วัฒนธรรมกิจกรรมในวันสำคัญของชาวต่างชาติที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก โดยครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โดยมีกิจกรรมให้นักเรียนร่วมหลายกิจกรรม ได้แก่ การประกวดภาพวาดระบายสี, การตอบคำถามชิงรางวัล กิจกรรมแข่งขันเปิดdictionary กิจกรรมเต้นประกอบเพลงวันคริสต์มาส และกิจกรรมแลกของขวัญ โดยทุกกิจกรรมได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างดี ในครั้งนี้ทางโรงเรียนได้ส่งเสริมให้นักเรียนกล้าแสดงออก และเพิ่มทักษะการเรียนการสอนภาษาต่างประเทศ
23 ธันวาคม 2565