2 ธันวาคม 2565

วันที่ 2 เดือนธันวาคม พ.ศ.2565
      เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และ วันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2565 โรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ 124 ได้จัดกิจกรรมเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชการที่ 9 โดยเปิด วีดิทัศน์ พระราชประวัติ และพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และจัดนิทรรศการโครงการในพระราชดำริ ได้แก่
- เศรษฐกิจพอเพียง
- ฝนหลวง
- หน่วยแพทย์พระราชทาน
- หญ้าแฝก
- แก้มลิง
- กังหันชัยพัฒนา
- สารานุกรมไทย

#โรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีปมิตรภาพที่124