ภาพกิจกรรม
28 กรกฎาคม 2565

ประมวลภาพกิจกรรม 28 กรกฎาคม 2565 ผู้บริหารคณะครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ ๑๒๔ ร่วมกันลงนามถวายพระพร และปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ของโรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ 124