7 กรกฎาคม 2565

ประมวลภาพกิจกรรม คณะครูและนักเรียน โรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ 124 ร่วมถวายเทียนพรรษา ณ วัดคมนียเขต ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เพื่อเป็นพุทธบูชาตลอดพรรษานี้ พร้อมทั้งร่วมทำความสะอาดบริเวณวัด ของโรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ 124