ประมวลภาพกิจกรรม มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนเรียนดี ตั้งแต่ชั้นอนุบาล1- ประถมศึกษาปีที่ 6 ของโรงเรียนเทศบาลบ้านปากวีป มิตรภาพที่ 124

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา จาก คุณครูธนพัฒน์  แสงอรุณ ค่ะ
อ.1 ด.ญ.เนตรติญา  ชัยวงค์
อ.2 ด.ช.ณัฐพงศ์  ทองหนูนุ้ย
อ.3 ด.ญ.มน -
ป.1 เด็กชายศิวกร  ประพันธ์
ป.2 เด็กชายเกียรติภูมิ  นุ่มนวล
ป.3เด็กหญิงธนัชพร   สถาพรอนุรักษ์
ป.4เด็กชายจักรกฤษณ์  ภมรานนท์
ป.4 เด็กชายกรวิชญ์    บุญแก้ว